-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

trieudu
trieudu
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Nạp thẻ, từ lâu nay vẫn là hoạt động rất cần thiết của game thủ đang tham gia các game online. Nạp thẻ giúp game thủ có được số tiền ảo để mua các vật phẩm tăng sức mạnh nhân vật trong game nhanh chóng, không phải cày kéo rất phí sức và mất thời gian.

Và với game thủ đang chơi các game của VNG cũng vậy, nhu cầu mua thẻ Zing nạp vào các game của nhà phát hành này như: Kiếm Thế, Boom Online, Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile... là rất phổ biến và cần thiết.

Có nhiều cách để bạn mua thẻ Zing như mua thẻ cào Zing tại các đại lý thẻ game hoặc tiệm net, mua thẻ qua tin nhắn SMS và mua thẻ Zing qua mạng trên các trang web bán thẻ game online, nhưng để mua thẻ Zing với giá rẻ, bạn nên mua qua mạng.

Hướng dẫn mua thẻ Zing online qua mạng giá rẻ.


Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web Khothe.vn và tạo một tài khoản trên đó, sau đó bạn chọn mua thẻ Zing với mệnh giá và số lượng cần mua.

Sau khi chọn xong thẻ Zing cần mua, bạn thanh toán qua các phương thức như:

- Thanh toán bằng tài khoản Paypal: bạn điền thông tin tài khoản Paypal vào rồi nhấn "thanh toán".
- Thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard: bạn nhập thông tin thẻ bank theo mẫu rồi nhấn "thanh toán".
- Riêng các bạn tại Úc có thể chuyển khoản qua Commonwealth bank với ưu điểm là bạn không phải mất 0.29$ phí cho mỗi giao dịch như 2 cách thanh toán trên.

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Zing sẽ được gửi đến bạn qua mail mà bạn đăng ký trên website.

Giá thẻ Zing tại Khothe.vn rẻ hơn giá thị trường do áp dụng mức chiết khấu cao, hơn nữa khi mua thẻ Zing tại đây, bạn còn được nhận các phần quà giá trị qua các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên.

Vì thanh toán qua các phương thức được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Nhận thẻ nhanh chóng qua mail sau khi thanh toán xong, hệ thống hoạt động 24/24 nên bạn có thể mua thẻ Zing bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Khothe.vn, website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín cho game thủ Việt Nam.
Trả lời nhanh

Message reputation : 0% (1 vote)

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment