-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

pandavy
pandavy
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Bạn đang cần tìm một trang web bán thẻ để nạp thẻ zing online vào game, nhưng lại không biết mua ở đâu cho an toàn và uy tín. Trong khi đó có nhiều trang web lừa đảo ra đời làm mất niềm tin của game thủ, vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn truy cập vào Trumthe.com, là một trong những trang web an toàn hàng đầu trên thế giới.
[size=36]Thẻ zing là gì?[/size]
Là sản phẩm được phát hành bởi NPH Vinagame. Thẻ zing được nạp để chơi các game online như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny, Kiếm Thế, Phong Thần, Ngọa Long,... Khi nạp thẻ zing online tại trumthe.com bạn sẽ được thanh toán qua paypal, visa, mastercard, commonwealth bank và thẻ ATM.

Thẻ zing có nhiều mệnh giá như: 5000 zing xuzing card 500k, zing card 200k, zing card 100kzing card 50k, zing card 20k.
Khi nạp thẻ zing online tại trumthe.com bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện lợi: giao dịch nhanh chóng trong 2 phút, phục vụ 24/24, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, sau khi giao dịch thanh công bạn nhân viên sẽ gởi mã code về game mà bạn không cần ngồi cào giống như thẻ giấy.

[size=30]Nạp thẻ zing online qua visa, mastercard[/size]

Chỉ cần có một tài khoản tại trumthe.com là bạn có thể mua thẻ zing mọi lúc mọi nơi. Khi tạo tài khoản bạn nhớ cung cấp đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, gmail,... để chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhé.
Thanh toán an toàn và nhanh chóng qua visa, mastercard. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán qua paypal.Với những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí nha. Các bạn trong nước thanh toán qua thẻ visa/mastercard hoặc thẻ ATM nhé.

Với những khách mới mua lần đầu, bộ phận CSKH sẽ gọi điện thoại hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách thức nhận mã code. Khi mua thẻ zing hay bất cứ thẻ game online nào bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 5% tùy vào giá trị đơn hàng.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Zalo: 0931.829.198
Skype: trumthe
Email: sale@trumthe.com

Facebook: Trumthe.com

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment