-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

lethanhdgm
lethanhdgm
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Không khó khăn gì để các chị em có thể tìm được cơ sở thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật nâng mũi ở thời điểm hiện tại. Nhưng điều khó khăn nhất chính là làm sao tìm được cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín, đáng tin cậy.Trong 1 cuộc khảo sát “Ai nâng mũi đẹp nhất hiện nay?” được đánh giá đựa trên các tiêu chí:


  • Vị bác sĩ đó phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao
  • Phải có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ
  • Có con mắt thẩm mỹ tinh tế, để có thể xác định xem nên tiến hành phẫu thuật nâng mũi như thế nào để phù hợp với khuôn mặt của khách hàng
  • Đã tiến hành thành công các ca phẫu thuật trước đó
  • Và được khách hàng tin tưởng và đáng giá cao.Thì bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc đồng thời là bác sĩ chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, p7, q3, Tp. HCM là 1 trong  những bác sĩ thẩm mỹ được bình chọn nhiều nhất.
bác sĩ Ngô Mộng Hùng với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài. Vì vậy có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện đại. Đã tạo cho bác sĩ Ngô Mộng Hùng học hỏi được các xu hướng cũng như kỹ thuật làm đẹp trên thế giới, giúp các khách hàng của Trung tâm có thể theo kịp được các xu hướng làm đẹp của thế giới.

Đã không ít các chị em trong và ngoài nước, khi có nhu cầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi, và mong muốn tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi “ai nâng mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay?”. Vì vậy đã không ngần ngại chọn ngay bác sĩ Ngô Mộng Hùng, và nhanh chóng tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật.


Ai nâng mũi đẹp –  “Thiên đường” nâng mũi tốt nhất dành cho bạn
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ có bác sĩ giỏi, mà nơi đây còn được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả các chất liệu sụn nâng mũi đều được nhập khẩu ở nước ngoài, ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan.Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng có thể hiểu và an tâm ơn về dịch vụ. Sau phẫu thuật vẫn luôn điện thoại hướng dẫn cách chăm sóc cũng như nhắc nhở khách hàng uống thuốc đều đặn. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng.
Không chỉ có thế, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi giảm giá. Có những chương trình giảm đến 50% giá dịch vụ.

Tất cả những điều tuyệt vời này đã giúp cho Thẩm mỹ viện tạo được lòng tin yêu của khách hàng. Không ít những dòng tâm sự, những lời “có cánh” được các chị em viết trên trang cá nhân của mình. Để cảm ơn về những điều tuyệt vời mà bác sĩ và trung tâm đã mang đến cho các chị em.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment