-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

trangthanhnmh
trangthanhnmh
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Hoa hậu Kỳ Duyên gây sốt khi khẳng định chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là "nâng cấp" vòng 1. Cô nói: "Trước đây, tôi từng rất tự ti về những nhược điểm của bản thân và luôn muốn thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa vòng 1 từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ hài hoà của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng 1 cách phù hợp thì nó sẽ giúp cuộc sống của khách hàng trở nên tốt hơn", Kỳ Duyên chia sẻ.

[/b]

Cho đến hiện tại, tôi đã hoạt động trong showbiz được 4 năm rồi, tôi đã không còn là 1 cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm. Đối với việc chỉnh sửa vòng 1 và kể cả những việc khác, tôi đều cảm thấy sẵn sàng và hài lòng với bản thân mình”.

Đồng thời, Kỳ Duyên khẳng định, cô chỉ can thiệp "dao kéo" vòng 1: "Tôi muốn nói một lần và chỉ một lần thôi, ngoài vòng một thì tôi chưa bao giờ chỉnh sửa gì cho khuôn mặt hay những bộ phận khác. Khi mọi người nói rằng gương mặt của tôi có nhiều sự lột xác khác lạ, tôi và ê-kíp của mình đã sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau chứ không hề can thiệp dao kéo.

So với lúc tôi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến giờ đã trải qua 4 năm, khuôn mặt lột xác còn phụ thuộc vào cân nặng, vào thần thái, biểu cảm nữa nên chắc chắn việc tôi dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ là không có.
Với nhan sắc ở thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên cho rằng mọi thứ đã đủ rồi. Cô đang cảm thấy rất tự tin với những gì mình có và chắc chắn sẽ không can thiệp "dao kéo" thêm một lần nào nữa.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment