-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

congnghevr.info@gmail.com
congnghevr.info@gmail.com
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Một số chiếc kính thực tế ảo là một trong những thiết bị công nghệ đem lại cho bạn những dùng thử ấn tượng với hình ảnh SBS chân thực, hỗ trợ bạn đắm chìm vào những bộ phim, các trò chơi hoặc một số dự án nghiên cứu khoa học...


Trên thị trường lúc này, có vô cùng nhiều loại kính thực tế ảo với không ít mức giá và đảm bảo khác nhau khiến cho người dùng gặp khó khăn vì chưa biết phải lựa chọn loại kính thực tại ảo nào với đảm bảo chất lượng cùng mức giá phù hợp với túi tiền. Chính Cho nên, hôm nay, CongngheVR sẽ Đánh giá đến bạn một số sản phẩm kính thực tại ảo tốt nhất được không ít lựa chọn thời gian vừa qua.
Các thiết bị sau đây là các dòng kính thực tại ảo mà theo mình Review là sản phẩm chất lượng thật sự tốt so với số tiền mà mọi người phải bỏ ra. Khoảng thời gian đặt hàng, thiết bị sẽ được giao trực tiếp đến nhà, mọi người có thể kiểm tra hàng, nếu cảm thấy sản phẩm kém tốt nhất thì mọi người có thể trả lại sản phẩm mà không nên chịu bất cứ chi phí nào. Cho nên mà nếu mọi người nào lo lắng về việc không được kiểm tra hàng trước lúc sở hữu thì có thể hoàn hảo yên tâm về điều này!.


kính thực tế ảo VRShinecon 2


Kính thực tại ảo VR Shinecon Ver 2 có vẻ ngoài khá sang trọng với màu đen chủ đạo. Về chất liệu từ thiết bị, chiếc kính thực tế ảo này được làm từ nhựa PVC cao cấp, độ bền cao. Với Trọng lượng của kính chỉ đạt 300g, feed khi đeo chiếc kinh VRShinecon II này khá thoải mái, Dây đeo bản to cùng với phần tiếp xúc với mặt được bọc da êm ái phải người dùng có thể dùng trong thời gian dài mà không có cảm giác vướng víu, khó chịu.Nút tùy chỉnh cự ly độc lập giúp bạn có thể điều chỉnh khoảng cách kính và khoảng cách của 2 thấu kính cũng như tiêu cự của thấu kính đến điện thoại một cách đơn giản.
Thiết bị tương thích với một số dòng điện thoại như điện thọai iPhone 4, 5, 6, 6 Plus, 6S, 8 Plus, X, Samsung Galaxy, Note … và một số Smartphone có kích thước màn ảnh từ 4.7 đến 6 inch .


Kính thực tại ảo VR Box 2


Kính thực tế ảo VR Box 2 có nhiều nâng cấp so với phiên bản cũ, mang đến feed chân thực khoảng thời gian xem video, xem video... Với design được làm của nhựa cao cấp, khả năng chịu va đập cũng như hạn chế trầy xước của VR Box 2 khá tốt..Với em này, khả năng tương thích từ kính với các dòng điện thoại khá tốt, tất cả điện thoại iPhone 4, iPhone 5,iPhone 6, điện thoại thông minh Android hay cả Windows Phone cũng dùng được với loại kính thực tại ảo này, miễn là góc view của bạn có kích thước của 3.5 đến 6 inch.Với thiết bị này, điều mình khá hài lòng với thiết bị đó là khả năng chống nhiễu và răng cưa tốt, hình ảnh hiển thị sắc nét. Sử dụng thời gian dài không có hiện tượng mỏi mắt. Ngoài ra, với chiếc kính thực tại ảo này thì những bạn bị cận thị (giống mình) vẫn có thể vừa đeo kính cận vừa sử dụng thiết bị cũng được.
Mặt tiếp xúc của kính thực tại ảo VR Box 2 với mặt được thiết kế vô cùng mềm, do đó bạn có feed khá thoải mái khoảng thời gian dùng, kể cả khi bạn đeo cùng với kính cận thì bạn vẫn không hề cảm thấy vướng víu chút nào.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment